Bánh xe đẩy samsong caster có thể tự lắp ráp dễ dàng - SamsongCaster
Hotline: 0975.685.799
Видео-курс "Как правильно установить Joomla 3.3 на Денвер сервер".

Bánh xe đẩy samsong caster có thể tự lắp ráp dễ dàng.Nếu bạn đang phân vân lựa chọn cho mình một hệ thống bánh xe đẩy dễ lắp đặt với chất lượng hàng đầu, chúng tôi có một lời khuyên dành cho bạn đó chính là sử dụng sản phẩm bánh xe đẩy tới từ nhà phân phối SAMSONGCASTER Việt Nam. Cùng với những ưu điểm vượt trội được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng khâu kiểm định sản phẩm chặt chẽ chắc chắn rằng khi mua sản phẩm của chúng tôi cung cấp bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

Vì sao Samsong lại có khẳng định như vậy về bánh xe đẩy mà mình cung cấp. Hãy cùng chúng tôi dõi theo bài viết dưới đây để bạn có được có cái nhìn tổng quan về việc lắp bánh xe dễ dàng như thế nào nhé! 

Bánh xe đẩy samsong caster có thể tự lắp ráp dễ dàng.

Hướng dẫn lắp đặt.

Trước tiên bạn hãy mua và sử dụng bánh xe có tải trọng phù hợp với công việc. Nên có hệ số an toàn từ 1.25 trở lên phòng các tác động ngoài ý muốn như rung, xóc khi xe đẩy chở nặng vượt chướng ngại vật hoặc ổ gà.

Bạn nên sử dụng bánh xe cùng Series cho cùng một hệ thống xe đẩy giúp đảm bảo tốt nhất độ an toàn cho loại hàng mà bạn có ý định vận chuyển hoặc nếu trường hợp sử dụng 2 Series khác nhau phải đảm bảo bánh xe có cùng chiều cao hoặc kê đệm thêm cho phù hợp.

Các bánh xe phải lắp cân bằng với nhau sao cho khi đặt xe đẩy trên mặt sàn phẳng, 4 bánh xe phải cùng chạm mặt sàn. 

Chú ý tới bán kính xoay của bánh xe di động - không được để các đường giới hạn xoay chạm nhau.

Các bánh xe cố định phải lắp song song với nhau.

Sử dụng đúng loại bulon và ê cu, bắt chặt bánh xe với hệ thống xe đẩy trước khi sử dụng.

Bánh xe đẩy hàng có thể lắp làm xe đẩy để sử dụng cho nhiều lĩnh vực như xây dựng, sửa chữa và trang trí. Tuy vậy bạn không nhất thiết phải sử dụng cùng một loại bánh xe mà có thể kết hợp các loại bánh xe để tạo ra một chiếc xe đẩy phù hợp với mình. Dưới đây là một số cách lắp đặt kết hợp giữa bánh xe quay và cố định.

Bánh xe đẩy samsong caster có thể tự lắp ráp dễ dàng.

  1. Tam giác quay: Xe đẩy tay này thường dùng để chuyên chở các thùng rượu hoặc máy móc cỡ nhỏ. Cách kết hợp này cho khả năng di chuyển linh hoạt và xoay chuyển dễ dàng.
  1. Thoi cố định: Là cách kết hợp đơn giản nhất và tiết kiệm nhất. Tuy nhiên chỉ nên dùng khi trọng tải cả xe và hàng là không đáng kể, đường đi thẳng và không có dốc.
  1. Bốn bánh quay: Dùng trong trường hợp bạn thường xuyên phải xoay chuyển đều cả 4 hướng. Nếu xe đẩy phải sử dụng ở khu vực dốc bạn nên sử dụng loại bánh xe quay có phanh. Có thể nói đây là cách kết hợp đơn giản nhất nhưng cũng linh hoạt nhất.
  1. Hai bánh quay, hai bánh cố định: Một phương pháp kết hợp rất có tính kinh tế và hiệu quả.
  1. Thoi quay: Kiểu kết hợp theo hình thoi sẽ giúp xe đẩy di chuyển linh hoạt hơn. Tuy nhiên tuyệt đối không sử dụng xe đẩy tay này ở những khu vực dốc.
  1. Bốn bánh quay, hai bánh cố định: Dùng cho xe đẩy dài và chở nặng. 2 bánh xe đẩy hàng cố định nằm giữa giúp chia sẻ tải trọng vừa mang tính kinh tế vừa không làm giảm sự linh hoạt của xe đẩy.

Với những hướng dẫn như trên hy vọng rằng sẽ giúp được bạn phần nào khi gặp trường hợp lắp đặt tại nhà hoặc có thể giúp các bạn thợ mới vào nghề. Chúc bạn thành công!