Dựa trên những tiêu chí nào để chọn bánh xe đẩy hàng ( Phần 2) - SamsongCaster
Hotline: 0975.685.799
Видео-курс "Как правильно установить Joomla 3.3 на Денвер сервер".

Bài viết trước khi chia sẻ tới quý khách hàng những tiêu chí cơ bản để chọn hệ thống bánh xe đẩy hàng sao cho tốt nhất IT System đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía độc giả cũng như khách hàng. Đối với doanh nghiệp chúng tôi đây là một điều khiến mình cảm thấy vô cùng vinh dự đã được quý khách quan tâm và ủng hộ. Để đáp lại sự nhiệt tình đó IT System xin được chia sẻ tới khách hàng những kinh nghiệm thực tế qua quá trình tư vấn và bán hàng cho khách hãy cùng chúng tôi theo dõi nhé.

Dựa trên những tiêu chí nào để chọn bánh xe đẩy hàng ( Phần 2).

Những tiêu chí lựa chọn bánh xe đẩy hàng tốt nhất

1. Lựa chọn loại bánh xe có thể quay hay cố định.

Chúng tôi hay hỏi một bộ bánh xe mà khách hàng mua gồm mấy bánh xoay. Câu hỏi này thường khiến những người mới sử dụng xe đẩy khá phân vân. Vậy bạn nên chọn mua 4 bánh xe đều xoay hoặc 2 xoay, 2 cố định. Câu trả lời phụ thuộc vào độ rộng và độ khúc khuỷu của con đường di chuyển.
+ Nếu đường hẹp lại khúc khủyu thì tại những chỗ cua, với hệ thống ráp 2 bánh xoay + 2 bánh cố định bạn sẽ rất khó lách xe đẩy theo đường cua. Trường hợp này bạn cần sử dụng 4 bánh xoay để có thể rê ngang hệ thống xe đẩy đưa xe chạy đúng theo đường cua.
+ Ngược lại nếu đường đi thẳng và rộng rãi, bạn nên sử dụng 2 bánh xe cố định để tiết kiệm chi phí và hệ thống xe đẩy sẽ dễ điều chỉnh hướng đi hơn.

2. Quan tâm tới chiều rộng bánh xe.

Nếu bánh xe đẩy hàng được vận hành trong môi trường công ty sản xuất cần đòi hỏi sự nhanh nhạy của bánh giúp cho người vận chuyển dễ dàng hơn. Chiều rộng bánh xe càng lớn làm cho tiết diện tiếp xúc với đường lớn, tuy điều này giúp giảm tải trọng trên mỗi bánh xe nhưng lại làm cho ma sát tăng lên khi xe chuyển hướng. Chúng tôi đã khuyến cáo bạn nên chọn bánh xe có chiều rộng thanh mảnh hơn với chiều rộng chỉ còn 32 mm để bề mặt cao su của bánh xe tkhi iếp xúc với mặt đường rất nhỏ kết quả xe quay đầu hay vào đường cua rất nhẹ nhàng, người công nhân vận hành đỡ vất vả.

3. Chất liệu chịu nhiệt.

+ Nhựa PA pha barit có thể chịu nung nóng từ lửa thông thường, nhưng nếu bị nung nóng trong phòng sấy có từ kết cấu nhựa sẽ bị phá hủy. Chú ý tham khảo ý kiến tư vấn của nhân viên bán hàng trước khi ứng dụng vào thực tế.
+ Bánh xe Gang đúc cho khả năng chịu nhiệt khá tốt nhưng khi vận hành sẽ ồn và có thể gây hại nền nhà. Trường hợp này, Quý khách có thể cân nhắc sử dụng bánh xe bằng chất liệu nhựa chịu nhiệt tuy giá thành cao hơn một chút nhưng sẽ tránh được sự cố đáng tiếc trên. Ngoài ra các bạn cũng cần quan tâm tới việc lựa chọn các sản phẩm xe đẩy hàng nào là tốt nhất

Dựa trên những tiêu chí nào để chọn bánh xe đẩy hàng ( Phần 2).

4. Sử dụng trên sàn có gờ hoặc ray sắt.

Trong trường hợp này chỉ có thể sử dụng các loại bánh xe bằng kim loại. Do khi bánh xe lăn qua các gờ hoặc ray sắt này, phần lốp của bánh xe sẽ bị mặt sắc của gờ, ray cứa vào gây xé lốp bánh xe. Lực tác động sẽ càng lớn nếu xe đẩy chất nặng và khi xe xoay hướng trên ray sắt.

5. Sử dụng trên sàn sơn dầu bóng.

Tính chất của sàn sơn dầu bóng nhẵn và mịn giúp bánh xe di chuyển rất trơn tru và dễ dàng. Tuy nhiên phải chọn bánh xe có chất lượng tốt với chất liệu phù hợp với mặt sàn. Nếu không bánh xe sẽ làm xước và bong lớp sơn phủ mặt sàn. Chất liệu lốp nên là cao su cứng hoặc nhựa PU. Ngoài ra bạn cần chú ý sử dụng bánh xe có nắp che bi, trục và vệ sinh bánh xe tránh vật lạ cuốn vào trục gây rít bánh dễ khiến bánh xe mài và tì trên mặt sàn. Chú ý trước khi vận hành phải mở khóa cho bánh xe.

6. Sử dụng trong bệnh viện.
Nên chọn bánh xe bằng cao su mềm hoặc nhựa PU cao cấp có khả năng chống lăn vết và nếu cần tính thẩm mỹ thì bạn nên chọn màu xám. Ngoài ra cũng cần lưu ý thêm về tình trạng mặt đường di chuyển của xe đẩy có bằng phẳng và thích hợp để sử dụng các loại bánh xe nêu trên không.

Những tiêu chí chọn bánh xe đẩy hàng tốt nhất đã được IT System chia sẻ tới quý khách một cách đầy đủ và chi tiết nhất. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp bánh xe đẩy hàng và xe đẩy hàng với chất lượng tốt nhất được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Hàn Quốc. Rất mong có cơ hội hợp tác cùng quý doanh nghiệp.